Giá máy sấy thăng hoa mini tại SUNSAY có đắt không? 

Giá máy sấy thăng hoa mini là một trong những yếu tố quan trọng khi người dùng quan tâm đến việc mua sắm sản phẩm này. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy thăng hoa mini với mức giá khác nhau, từ rất rẻ đến rất đắt. Tuy nhiên, giá thành không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm

Vì vậy, để có thể mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp, người dùng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm và chọn lựa các thương hiệu uy tín trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá máy sấy thăng hoa mini và những lưu ý khi mua sản phẩm này.

Hình ảnh các loại trái cây sau khi được sấy bằng máy sấy thăng hoa
Hình ảnh các loại trái cây sau khi được sấy bằng máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa mini hoạt động như thế nào?

Máy sấy thăng hoa mini hoạt động bằng cách sử dụng nguyên lý sấy thăng hoa, một phương pháp sấy khô sản phẩm bằng cách hơi nước từ sản phẩm được đông lại và bay hơi bằng cách gia nhiệt.

Các bước hoạt động của máy sấy thăng hoa mini như sau:

 • Sản phẩm cần sấy thăng hoa được đặt vào bồn chứa bên trong máy.
 • Máy sấy tạo ra điều kiện chân không trong bồn chứa bằng cách sử dụng bơm chân không.
 • Hệ thống gia nhiệt của máy được kích hoạt để đun nóng bồn chứa và sản phẩm bên trong.
 • Khi sản phẩm đông lại, hệ thống lạnh âm sâu trong máy sẽ được kích hoạt để cấp đông sản phẩm và giữ nước hóa hơi từ sản phẩm bay ra khi sấy thăng hoa.
 • Sản phẩm bên trong bồn chứa bắt đầu sấy khô bằng cách bay hơi nước ra khỏi sản phẩm, qua đó sản phẩm sẽ được sấy khô.
 • Quá trình sấy thăng hoa sẽ được điều khiển bởi hệ thống điện tử để đảm bảo quá trình sấy được thực hiện chính xác và hiệu quả.
 • Khi quá trình sấy hoàn tất, sản phẩm sẽ được lấy ra khỏi bồn chứa và sẵn sàng cho việc sử dụng hoặc bảo quản.
Giá máy sấy thăng hoa mini bao nhiêu ?
Giá máy sấy thăng hoa mini bao nhiêu ?

Có bao nhiêu công đoạn khi chọn sấy thăng hoa mini?

Khi sấy thăng hoa, để đảm bảo cho thực phẩm sấy có được tính thẩm mỹ cũng như giữ trọn được hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng, quy trình này sẽ bao gồm 4 công đoạn chính như sau:

 • Cấp đông sản phẩm: Ở giai đoạn này, máy sẽ tiến hành đông lạnh sản phẩm bằng cách sử dụng bộ phận máy nén lạnh hoạt động hết công suất. Với dòng máy SUNSAY, quá trình này chỉ mất từ 8 đến 10 giờ.
 • Tạo môi trường chân không: Sau khi sản phẩm đã được cấp đông ở nhiệt độ -30 độ C, máy bơm chân không sẽ tạo ra môi trường chân không để cho quá trình thăng hoa diễn ra.
 • Gia nhiệt sản phẩm: Khi áp suất đạt tới đỉnh điểm, quá trình thăng hoa diễn ra khi sản phẩm được gia nhiệt.
 • Hoàn thành quá trình sấy thăng hoa: Sau khi đạt được độ không yêu cầu, máy sấy thăng hoa sẽ báo dừng hoạt động.

Với quy trình này, sản phẩm sấy thăng hoa sẽ giữ nguyên được hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng ban đầu, đồng thời có thể giữ được tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, việc đầu tư vào một chiếc máy sấy thăng hoa là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm sấy thực phẩm.

Cấu tạo máy sấy thăng hoa SUNSAY như thế nào?

Máy sấy thăng hoa có cấu tạo phức tạp bao gồm nhiều bộ phận và thiết bị khác nhau để đảm bảo quá trình sấy thăng hoa được diễn ra hiệu quả. Dưới đây là những bộ phận chính của máy sấy thăng hoa:

 • Bồn chịu áp chân không: Đây là nơi đặt sản phẩm cần sấy thăng hoa. Bồn được làm bằng chất liệu chịu được áp suất chân không và có khả năng truyền nhiệt tốt để giúp quá trình sấy diễn ra nhanh chóng.
 • Hệ thống lạnh: Được sử dụng để cấp đông sản phẩm và giữ nước hóa hơi từ sản phẩm bay ra khi sấy thăng hoa. Hệ thống lạnh bao gồm máy nén lạnh, bộ trao đổi nhiệt và ống dẫn lạnh.
 • Bơm chân không: Đảm bảo điều kiện môi trường chân không trong suốt quá trình sấy. Bơm chân không cần phải đảm bảo áp suất chân không cao và khả năng hoạt động liên tục.
 • Hệ thống gia nhiệt: Gia nhiệt sản phẩm để thực hiện quá trình sấy thăng hoa. Hệ thống bao gồm bộ gia nhiệt dùng để cấp nhiệt cho sản phẩm trong giai đoạn sấy và bộ điều khiển nhiệt độ.
 • Hệ thống điều khiển: Điều khiển quá trình sấy thăng hoa, đảm bảo cho quá trình diễn ra đúng theo quy trình, bao gồm các bộ phận như màn hình hiển thị, bộ điều khiển nhiệt độ và các cảm biến.
 • Hệ thống an toàn: Bao gồm các thiết bị an toàn như van an toàn, cảm biến quá nhiệt, hệ thống bảo vệ quá tải điện, hệ thống bảo vệ chống sét, để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng máy
  Máy sấy thăng hoa công nghiệp
  Máy sấy thăng hoa công nghiệp

Ứng máy sấy thăng hoa mini là gì?

Máy sấy thăng hoa mini là một công nghệ hiện đại và tiện ích, với giá cả khá đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Hiện nay, công nghệ sấy thăng hoa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau để bảo quản và tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

Trong lĩnh vực y tế, máy sấy thăng hoa được sử dụng để sấy khô đông trùng hạ thảo, làm yến sào và các sản phẩm y tế khác. Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy sấy thăng hoa được sử dụng để sấy khô các loại rau củ quả, thực phẩm tự nhiên và thảo mộc. Đồng thời, máy sấy thăng hoa còn được sử dụng để sấy khô các loại hải sản, thịt, gia vị và nhiều sản phẩm khác.

Để mở rộng ứng dụng của công nghệ sấy thăng hoa, SUNSAY đang nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng tiết kiệm chi phí, đồng thời cung cấp cho họ các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

Đây là đông trùng hạ thảo sau khi được sấy khô bằng máy sấy thăng hoa
Đây là đông trùng hạ thảo sau khi được sấy khô bằng máy sấy thăng hoa

Giá máy sấy thăng hoa mini tại SUNSAY

Giá cả luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu khi mua sắm máy sấy thăng hoa mini. Một mặt, giá quá cao sẽ khiến các đơn vị sản xuất quy mô nhỏ gặp khó khăn trong việc đầu tư. Mặt khác, giá quá thấp lại khiến người dùng phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, khi mua máy sấy thăng hoa mini, nên chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

SUNSAY là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy sấy thăng hoa mini với giá cả phù hợp. Dòng sản phẩm này được thiết kế để sử dụng tại các gia đình, do đó giá thành rất hợp lý

Thông thường, giá máy sấy thăng hoa mini phụ thuộc vào công suất của sản phẩm, và SUNSAY cung cấp nhiều loại sản phẩm với các công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, giá thành không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến sự lựa chọn sản phẩm. Chất lượng và độ tin cậy của máy cũng là yếu tố quan trọng. SUNSAY cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng và giúp tiết kiệm chi phí sản xuất

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giá máy sấy thăng hoa mini chất lượng và giá cả hợp lý, SUNSAY là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sữa chua sấy thăng hoa
Sữa chua sấy thăng hoa

Video máy sấy thăng hoa sấy hoa quả

Liên hệ mua máy sấy uy tín tại SUNSAY

Truy cập website: https://maysaythanghoa.vn để biết thêm thông tin chi tiết các loại máy sấy thăng hoa SUNSAY

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết Giá máy sấy thăng hoa mini tại SUNSAY có đắt không? . Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá thăng hoa, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094.110.8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách trong việc phát triển kinh doanh sản xuất  hiệu quả.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác